Tô Châu Zhongyue Đường sắt Công ty Vật liệu, Ltd

                      Ở đâu có đường sắt, chúng ta có!

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Suzhou Zhongyue Railway Material Co.,Ltd.

chất lượng tốt Đường vít ngủ vít giảm giá
Sau khi so sánh số lượng Hệ thống Chốt bằng Đường sắt, tôi thấy rằng chất lượng của các sản phẩm ZY là tốt hơn so với những người khác. Vì vậy, chọn ZY là đúng.

—— Jim

Gần đây hợp tác với Tô Châu Zhongyue, chúng tôi rất hài lòng.Không chỉ có sản phẩm của họ, nhưng dịch vụ của họ rất tốt.

—— Jack

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Suzhou Zhongyue Railway Material Co.,Ltd.

1
Suzhou Zhongyue Railway  Material Co.,Ltd.
Zhongyue Factory

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Công ty Thương mại
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : SUYU
Số nhân viên : 50~150
Doanh thu hàng năm : 100,000,000-200,000,000
Năm thành lập : 2003
Xuất khẩu p.c : 90% - 100%
Location: Shanghai, China
Được thành lập vào năm 2003, tọa lạc tại No.199 Huanlou Road, phát triển khu vực Côn Sơn thành phố, chúng tôi Tô Châu Zhongyue Đường sắt Chất liệu Công ty TNHH Là một nhà sản xuất hàng đầu và có uy tín của ốc vít đường sắt có trình độ tại Trung Quốc.
Chúng tôi được chứng nhận bởi ISO 9001: 2008. Chúng tôi có một bộ thiết bị kiểm tra hoàn chỉnh để kiểm soát chặt chẽ chất lượng của từng quy trình sản xuất và đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế và yêu cầu của khách hàng.
ZY đội bao gồm các kỹ sư cao cấp chuyên nghiệp cao, kỹ thuật viên chuyên nghiệp và một nhóm các công nhân hoạt động có kinh nghiệm cao, đây là đảm bảo mạnh mẽ của chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi có đội ngũ R & D của chúng tôi, nhóm dịch vụ sau bán hàng và nhóm đảm bảo chất lượng với công nghệ tiên tiến nhất và các khái niệm quản lý.
Với công nghệ tiên tiến, cơ sở kiểm tra toàn diện, đội ngũ quản lý xuất sắc và khả năng xử lý mạnh mẽ, sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu trên toàn thế giới. Sau nhiều lần kiểm tra bởi BV, SGS, ABS vv, sản phẩm của chúng tôi đã được công nhận bởi khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi là nhà cung cấp chất lượng của đường sắt Kazakhstan, đường sắt Thái Lan, đường sắt Zambia, đường sắt Indonesia, đường sắt Malaysia, đường sắt Thụy Điển, đường sắt New Zealand, đường sắt Hoa Kỳ, đường sắt Canada ... cung cấp tất cả các loại vật liệu đường sắt cho họ trong nhiều năm mà không có bất kỳ khiếu nại về chất lượng.
Chúng tôi không chỉ có thể sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, bản vẽ và mẫu của khách hàng, mà còn có thể cung cấp các đề xuất thiết kế bởi bộ phận R & D tiêu chuẩn của chúng tôi.
Với các nguyên tắc chất lượng đầu tiên và khách hàng đầu tiên, ZY Rail được hưởng số lượng lớn và uy tín cao trong và ngoài nước, trong khi có nhiều khách hàng trên toàn thế giới. Với sức mạnh và tầm nhìn rộng, đường sắt ZY đang hướng tới quốc tế hoá của doanh nghiệp.

Chi tiết liên lạc
Suzhou Zhongyue Railway Material Co.,Ltd.

Người liên hệ: Miss.

Tel: 86-0512-36905088

Fax: 86-0512-36910988

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)