Suzhou Zhongyue Railway Material Co., Ltd.

                      Trường hợp có đường sắt, có chúng tôi!

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Suzhou Zhongyue Railway Material Co.,Ltd.

chất lượng tốt Ốc vít đường sắt ngủ giảm giá
Sau khi so sánh số lượng Hệ thống gắn ray, tôi thấy rằng chất lượng của các sản phẩm ZY tốt hơn các sản phẩm khác. Vì vậy, chọn ZY là đúng.

—— Jim

Gần đây hợp tác với Tô Châu Zhongyue, chúng tôi rất hài lòng. Không chỉ sản phẩm của họ mà dịch vụ của họ đều rất tốt.

—— Jack

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Suzhou Zhongyue Railway Material Co.,Ltd.

1
Suzhou Zhongyue Railway  Material Co.,Ltd.
Nhà máy Zhongyue

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Công ty Thương mại
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : SUYU
Số nhân viên : 50~150
Doanh thu hàng năm : 100,000,000-200,000,000
Năm thành lập : 2003
Xuất khẩu p.c : 90% - 100%
Location: Shanghai, China
Được thành lập vào năm 2003, nằm ở số 99 Huanlou Road, phát triển khu Kunshan thành phố, chúng tôi Tô Châu Zhongyue Railway Material Co, Ltd là một nhà sản xuất hàng đầu và có uy tín của ốc vít đường sắt có trình độ tại Trung Quốc.
Chúng tôi được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008. Chúng tôi có một bộ hoàn chỉnh các thiết bị kiểm tra để kiểm soát chặt chẽ chất lượng của từng quy trình sản xuất và đảm bảo tất cả các sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế và yêu cầu của khách hàng.
ZY đội ngũ gồm cao kỹ sư chuyên nghiệp cao cấp, kỹ thuật viên chuyên nghiệp và một nhóm các công nhân hoạt động có kinh nghiệm cao, đây là đảm bảo mạnh mẽ về chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi có đội ngũ R & D của chúng tôi, đội ngũ dịch vụ sau bán hàng và đội ngũ đảm bảo chất lượng với các khái niệm quản lý và công nghệ tiên tiến nhất.
Với công nghệ tiên tiến, cơ sở thử nghiệm toàn diện, đội ngũ quản lý xuất sắc và năng lực xử lý mạnh mẽ, các sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu trên toàn thế giới. Sau nhiều lần kiểm tra bởi BV, SGS, ABS vv, sản phẩm của chúng tôi đã được công nhận bởi khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi là đủ điều kiện nhà cung cấp của Kazakhstan Đường Sắt, Thái Lan Đường Sắt, Zambia Đường Sắt, Indonesia Đường Sắt, Malaysia Đường Sắt, Thụy Điển Đường Sắt, New Zealand Đường Sắt, Mỹ Đường Sắt, Canada Đường Sắt vv, cung cấp tất cả các loại vật liệu đường sắt cho họ trong nhiều năm mà không có bất kỳ khiếu nại chất lượng.
Chúng tôi không chỉ có thể sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, bản vẽ và mẫu của khách hàng, mà còn có thể cung cấp đề xuất thiết kế bởi bộ phận R & D tiêu chuẩn cao của chúng tôi.
Với nguyên tắc chất lượng đầu tiên và khách hàng đầu tiên, ZY Rail thích phổ biến hàng loạt và uy tín cao trong và ngoài nước, trong khi có nhiều khách hàng trên toàn thế giới. Với sức mạnh mạnh mẽ và tầm nhìn rộng, đường sắt ZY đang hướng tới việc quốc tế hóa doanh nghiệp.

Chi tiết liên lạc
Suzhou Zhongyue Railway Material Co.,Ltd.

Người liên hệ: Miss.

Tel: 86-0512-36905088

Fax: 86-0512-36910988

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)